Dầu cá Omega 3 orihiro của Nhật

0
453

Omega 3 là một axit béo thiết của cơ thể, giúp cơ thể hoạt động bình thường. Omega 3 có vai trò đặc biệt quan trọng hỗ trợ tăng cường chức năng trí não, giúp tim khỏe mạnh đồng thời nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe. Tuy nhiên, có một điều bạn phải luôn nhớ rằng: đây là hoạt chất mà cơ thể không tự tổng hợp được mà phải bổ sung từ các loại thực phẩm bên ngoài. Thị trường thực phẩm chức năng hiện nay khá hỗn tạp, đa dạng mẫu mã, chủng loại song viên dau ca Omega 3 orihiro cua Nhat vẫn giữ vững được “chỗ đứng” của mình, là viên uống bổ sung omega 3 được tin dùng. Cùng Blog Thuốc Chính Hãng tìm hiểu tại sao dầu cá của Orihiro lại nổi tiếng vậy nhé!

Viên dầu cá Omega 3 Orihiro 180 viên mẫu mới

Không phải ngẫu nhiên mà giữa hàng trăm loại thực phẩm chức năng mà viên dầu cá Orihiro nhận được nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng đến vậy. Nguyên nhân nằm ở:

Dầu cá Omega 3 Orihiro 180 viên của Nhật được chiết xuất từ các loài cá ở vùng biển lạnh như cá mòi, cá hồi, cá thu, cá ngừ,.. Đây là những loại cá có chứa nguồn Omega 3 tự nhiên, dồi dào

– Bổ sung hàm lượng cao Omega 3 (300mg/ liều dùng), DHA và EPA rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện ở trẻ nhỏ, tốt cho tim mạch, huyết áp hay tiểu đường ở người trưởng thành.

Đặc biệt rất tốt cho đôi mắt, những người thường xuyên làm việc với máy tính thì nên sử dụng sản phẩm như một cách để chăm sóc sức khỏe đôi mắt của mình.

– Thêm nữa, viên dầu cá Omega 3 orihiro 180 viên Nhật Bản được sản xuất bởi thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng Orihiro nên càng củng cố niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm, trở thành sự lựa chọn của nhiều người Nhật và cả người Việt để mang lại cơ thể khỏe mạnh và sắc vóc trẻ đẹp.

Công dụng của dầu cá Omega 3 orihiro của Nhật

– Bổ sung Omega 3, DHA, EPA cho cơ thể

– Tốt cho não bộ, cải thiện tinh thần

– Bổ mắt

– Hỗ trợ đẹp da, tóc

Thuốc Chính Hãng – Địa chỉ cung cấp dầu cá Omega 3 Orihiro của Nhật chính hãng

Mua dầu cá Omega 3 orihiro Nhật Bản chính hãng là cách mà nhiều người tiêu dùng thông minh lựa chọn để chăm sóc sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, phải mua được sản phẩm chính hãng thì mới đạt hiệu quả sử dụng tốt.

Để mua được dau ca Omega 3 orihiro cua Nhat, bạn có thể truy cập vào website http://thuocchinhhang.vn. Hoặc còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm vui lòng liên hệ Hot line: 0966.209920 hoặc 0933.959911 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn. Thuốc Chính Hãng – đồng hành chăm sóc sức khỏe mỗi gia đình!

Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.