Tinh dầu hoa anh thảo Blackmores mẫu mới của Úc có tốt không?

0
1124

Blackmores Evening Primrose Oil là thực phẩm chức năng khá được ưa chuộng tại Úc, nó được xem như là giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe và cải thiện sắc đẹp cho các chị em phụ nữ đang bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Blackmores của Úc là một trong những viên uống cung cấp tinh dầu hoa anh thảo chất lượng hiện nay. Hầu hết các chị em đều lựa chọn Blackmores Evening Primrose Oil là người bạn đồng hành khi cần cải thiện các vấ đề về da và nội tiết. tinh dau hoa anh thao Blackmores mau moi cua uc co tot khong

Tìm hiểu tinh dầu hoa anh thảo Blackmores mẫu mới của Úc có tốt không? Có hiệu quả như thế nào? Tác dụng của Blackmores Evening Primrose Oil là gì sẽ giúp cho quá trình mua sắm diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn. Giành vài phút đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin về tinh dầu hoa anh thảo Blackmores mẫu mới của Úc nhé!

Tinh dầu hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose Oil của Úc là gì?

Tinh dầu hoa anh thảo Blackmores mẫu mới là dạng thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe chị em phụ nữ được sản xuất tại Úc. Viên uống là nguồn bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, giàu acid béo Omega-6, acid gamma – linolenic acid hỗ trợ cân bằng nội tiết, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, bốc hỏa, cáu gắt,… Đồng thời giảm mụn trứng cá giúp da dẻ chị em mịn màng, sáng khỏe.

Viên uống dầu hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose Oil dùng được cho cả người lớn và trẻ em. Đặc biệt tốt cho phụ nữ đang trong giai đoạn sinh sản, phụ nữ sắp bước vào thời kì tiền mãn kinh.

Dầu hoa anh thảo Blackmores mẫu mới của Úc được bán vào khoảng tháng 5-6 của năm 2020, mẫu mới có thay đổi về vỏ hộp bên ngoài, màu hồng trông nữ tính và xinh xắn

Tinh dầu hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose Oil của Úc là sản phẩm cần thiết không thể bỏ qua của chị em phụ nữ nào. Sản phẩm góp phần giúp cuộc sống chị em thoải mái, dễ chịu hơn.

Thành phần tinh dầu hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose Oil tốt

Trong mỗi viên tinh dầu hoa anh thảo Blackmores mẫu mới của Úc 190 viên của Úc có chứa:

EPO Evening Primrose Oil  1000mg

GLA Gamma Linoleic acid 100mg

Blackmores EPO Evening Primrose Oil Omega 6 (tinh dầu hoa anh thảo): 1000mg

Công dụng nổi bật của dầu hoa anh thảo Blackmores mẫu mới

Blackmores Evening Primrose Oil được chiết xuất từ hoa anh thảo mang lại một số công dụng nổi bật dưới đây:

– Cung cấp acid béo, omega-6, acid gamma-linotenic acid (GLA)

– Có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa

– Làm giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt và tốt cho sinh lý nữ

Tinh dầu hoa anh thảo Blackmores mẫu mới của Úc có tốt không?

tinh dau hoa anh thao Blackmores mau moi cua uc co tot khong
tinh dau hoa anh thao Blackmores mau moi cua uc co tot khong

Tinh dầu hoa anh thảo Blackmores mẫu mới có tốt không? Với nhiều công dụng nổi bật và hiệu quả mang lại cao, tinh dầu hoa anh thảo Blackmores phù hợp với hầu hết mọi đối tượng từ trẻ em cho đến người lớn. Là sản phẩm nên có trong tủ thuốc của gia đình để cải thiện các vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp.

Sử dụng tinh dầu hoa anh thảo blackmores mẫu mới đúng liều và điều độ sẽ giúp cân bằng nội tiết tố, làm giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt hiệu quả giúp cuộc sống sinh lý nữ chị em trở nên dễ chịu và thoải mái hơn.

Ngoài ra, hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose Oil mẫu mới còn cung cấp một số dưỡng chất thiết yếu giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn

Hi vọng qua bài viết tinh dầu hoa anh thảo Blackmores mẫu mới của Úc có tốt không Thuốc Chính Hãng chia sẻ ở trên người tiêu dùng có thêm nhiều kiến thức về sản phẩm giúp cho quá trình mua sắm linh hoạt và chủ động hơn, dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng để khắc phục được các vấn đề “khó nói” của mình!

Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.