Viên đặt Revirgin Gung giá bao nhiêu?

0
372

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ gặp các vấn đề về phụ khoa. Trong đó có sản phẩm viên đặt của Hàn Quốc được chị em truyền tai nhau sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu viên đặt ReVirgin Gung Bqcell Hàn Quốc. Đây là sản phẩm đang được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn đang thắc mắc Viên đặt Revirgin Gung giá bao nhiêu thì thuốc chính hãng sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây.

Revirgin Gung Bqcell là gì?

Revirgin Gung Bqcell là sản phẩm viên đặt phụ khoa của Hàn Quốc. Sản phẩm có hình dạng là viên tròn nên dễ sử dụng. Ngoài ra sản phẩm có thành phần từ các loại thảo mộc tự nhiên vì vậy chị em luôn an tâm khi sử dụng. Và 1 hộp của sản phẩm sẽ bao gồm 14 viên và được bảo quản kĩ để đảm bảo sản phẩm được bảo quản tốt khi đến tay khách hàng.

Công dụng của Revirgin Gung Bqcell Hàn Quốc

So với các loại viên đặt khác trên thị trường thì sản phẩm Revirgin Gung Bqcell 14 viên Hàn Quốc có những ưu điểm nổi trội hơn. Sau đây là một vài công dụng chính của sản phẩm:

Giúp se khít, làm sạch và khử mùi tốt cho “cô bé” của bạn.

Sản phẩm thiết kế với dạng viên tròn nên dễ dàng sử dụng và không tạo cảm giác khó chịu.

Cải thiện tình trạng viêm, nấm hoặc ngứa.

Hỗ trợ tình trạng kinh nguyệt không đều của bạn.

Cách sử dụng viên đặt se khít Revirgin Gung

Sau đây là các bước hướng dẫn về cách sử dụng viên đặt se khít Revirgin Gung

Sử dụng liên tục trong 3 ngày và mỗi ngày đặt 1 viên. Bên cạnh đó, nên sử dụng viên đặt khi bạn đã tắm và vệ sinh sạch sẽ.

Dùng tay để cho viên đặt vào sâu trong ‘am đạo’

Sau 3 ngày đầu sử dụng thì sau đó chỉ cần đặt 1 viên/ 1 tuần hoặc có thể lâu hơn tùy vào tình trạng của bạn.

Đặt biệt, bạn không nên sử dụng sản phẩm khi tới kỳ rụng dâu. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Và bạn có thể tìm mua sản phẩm này ở thuốc chính hãng.

Viên đặt Revirgin Gung giá bao nhiêu?

Có nhiều chị em thắc mắc không biết sản phẩm có giá thành thế nào. Và sản phẩm Revirgin Gung Bqcell Hàn Quốc có giá chính hãng là 1.020.000/ hộp. Đặc biệt, khi bạn mua 2 hộp thì giá chỉ còn 2.000.000. Bên cạnh đó, mỗi hộp sẽ gồm có 14 viên.

Trên đây là những chia sẻ bổ ích về viên đặt Revirgin Gung giá bao nhiêuHy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về giá thành của sản phẩm.