Viên dầu cá Omega 3 Orihiro Nhật Bản 180 viên mẫu mới

0
403

Như chúng ta đã biết, Omega 3 là hoạt chất acid béo thiết yếu góp phần quan trọng vào sự phát triển khỏe mạnh của cơ thể. Nhưng có một điều không may là cơ thể chúng ta thường không thể tổng hợp được mà phải nhờ đến nguồn cung cấp từ bên ngoài. Bổ sung Omega 3 bằng viên uống là phương pháp đang được nhiều người lựa chọn để cung cấp dầu cá Omega 3 vào cơ thể mỗi ngày. Vien dau ca Omega 3 Orihiro nhat ban 180 vien mau moi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu dầu cá Omega 3 song viên dầu cá Omega3 Orihiro Nhật Bản 180 viên mẫu mới vẫn giữ vững “phong độ” là thực phẩm chức năng được nhiều người Nhật và khách nhiều quốc gia tin dùng trong nhiều năm qua. Cùng Blog Thuốc Chính Hãng tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm cũng như khám phá tại sao viên dầu cá Omega 3 Orihiro lại được ưa chuộng đến thế nhé!

Viên dầu cá Omega-3 Orihiro DHA và EPA Nhật Bản 180 viên mẫu mới

vien dau ca Omega 3 Orihiro nhat ban 180 vien mau moi
                                        vien dau ca Omega 3 Orihiro nhat ban 180 vien mau moi

Orihiro – thương hiệu dược phẩm hàng đầu Nhật Bản, chuyên cung cấp ra thị trường nhiều loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe chất lượng, góp phần cải thiện cuộc sống con người tốt đẹp hơn. Một trong những sản phẩm góp phần tạo nên tên tuổi của thương hiệu Orihiro phải kể đến là viên dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA.

Viên dầu cá Orihiro mẫu mới được chiết xuất từ dầu cá mòi (nguồn chứa Omega 3 dồi dào và chất lượng) có tác dụng tích cực cho sức khỏe con người. Việc bổ sung dầu cá Omega 3 đều đặn mỗi ngày tốt cho mắt, tăng cường chức năng trí não, giảm căng thẳng, mệt mỏi,…

Viên dầu cá Omega3 Orihiro Nhật Bản mẫu mới có thay đổi một chút về thiết kế bao bì so với những năm trước đó. Cụ thể là ở mẫu mới, hình viên uống dầu cá Omega 3 được in dưới góc phải của mỗi hộp.

Cần lưu ý để mua được sản phẩm mới để có được giải pháp tốt để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Mục đích sử dụng của dầu cá Omega 3 Orihiro DHA và EPA mẫu mới

– Bổ sung Omega 3, DHA và EPA cho cơ thể

– Tốt cho não bộ, cải thiện tinh thần

– Bổ mắt

– Đồng thời, viên dầu cá Omega-3 Orihiro mẫu mới còn hỗ trợ đẹp da, tóc

Hướng dẫn sử dụng viên dầu cá Omega 3 Orihiro Nhật Bản mẫu mới

– Uống 4 viên/ ngày, uống sau khi ăn. Đối với người hay bị ợ hơi thì nên chia nhỏ để uống

– Dành cho người lớn

– Đậy kín nắp sau khi sử dụng

– Bảo quản dầu cá Orihiro Omega 3 Nhật Bản ở nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời

– Để xa tầm tay trẻ em, dùng cho người 18t trở lên

Với một số thông tin mà Blog Thuốc Chính Hãng chia sẻ trên chắc chắn bạn cũng đã phần nào hiểu được tại sao dầu cá Omega3 Orihiro DHA và EPA lại được ưa chuộng đến như vậy đúng không nào. Còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm cũng như muốn biết viên dầu cá Omega3 Orihiro Nhật Bản giá bao nhiêu vui lòng truy cập vào website Thuốc Chính Hãng để cập nhật. Chúc bạn vui khỏe và trẻ đẹp!

Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.