Vitamin E Healthy Care 500IU ngày uống mấy viên?

0
201

Vitamin E là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng trong chăm sóc sức khỏe và làn da. Trong đó phải kể đến viên uống vitamin của hãng Healthy Care. Tuy nhiên đối với những khách hàng lần đầu sử dụng thường thắc mắc Vitamin E Healthy Care 500IU ngày uống mấy viên Vì vậy bài viết sau đây thuốc chính hãng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Các loại thực phẩm giàu vitamin E

Một trong những cách đơn giản để bổ sung Vitamin E đó là cũng cấp qua việc ăn uống mỗi ngày. Và sau đây mình sẽ mách cho bạn những loại thực phẩm giàu Vitamin E để bạn có thể tham khảo:

Các loại dầu từ thực vật là 1 trong những nguồn giàu vitamin E nhất. Ví dụ như dầu đậu nành, dầu hướng dương. Cùng với đó, các loại thịt hoặc cá đều có hàm lượng vitamin. Và tất nhiên không thể thiếu các loại rau xanh như rau cải xanh, măng tay…

Ngoài ra, còn các loại như quả bơ, hạnh nhân và ớt chuông. Và bạn có thể kết hợp bổ sung với vitamin E Healthy Care 500Iu mua tại thuốc chính hãng. 

Các dạng vitamin E thường dùng

Trên thị trường hiện nay thì có khá nhiều loại vitamin E được với nhiều loại khác nhau. Và sau đây là các dạng vitamin mà các bạn sẽ thường gặp:

Vitamin E dạng viên uống: Đây là loại vitamin được đóng gói ở dạng viên uống tiện lợi. Tinh chất bên trong màu vàng và chứa nhiều dầu. Và 1 trong những loại viên uống được nhiều khách hàng quan tâm sử sử dụng phải kể đến viên uống Healthy Care Úc. Ngoài ra, để biết thêm về sản phẩm bạn có thể tham khảo thêm bài viết Vitamin E Healthy Care 500IU có tốt không?

Vitamin E dạng thoa: Là 1 dạng phù hợp dành cho những chị em skincare cho da. Với kết cấu lỏng sẽ giúp tinh chất thấm tốt vào da và cải thiện làn da thâm nám. Vitamin E dạng thoa thì ít chứa dầu, thích hợp để thoa da. Không gây khó chịu và bí bách lỗ chân lông.

Vitamin E Healthy Care 500Iu ngày uống mấy viên?

Bạn nên tìm hiểu như cầu Vitamin E mỗi ngày của mình là bao nhiêu để cung cấp đầy đủ cho cơ thể. Và theo tiêu chuẩn thì người lớn nhu cầu là 400IU/ ngày. Vì vậy, với hàm lượng 500 Iu thì bạn nên uống mỗi ngày 1 viên là đáp ứng đủ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cách uống 2 ngày 1 viên. Hơn nữa, bạn cần kết hợp viên uống với chế độ dinh dưỡng khoa học. Và có thể uống 1 tháng sau đó ngưng 1 tháng sau uống lại để cơ thể có thời gian hấp thụ.

Trên đây là bài viết thuốc chính hãng chia sẻ cho bạn về Vitamin E healthy care 500Iu ngày uống mấy viên? Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ hữu ích.

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.